online

Hotline

0903 836 081

Giới thiệu

Công ty TNHH SX TM Trang trí nội thất inox Nhơn Hòa xin kính chào Quý khách hàng.

Công ty TNHH SX TM Trang trí nội thất inox Nhơn Hòa được thành lập từ tháng 12 năm 2012 tọa lạc tại địa chỉ 44/12A Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành trang trí nội thất, chúng tôi hiểu rằng chất lương rất quan trọng đến sự phát triển cho mọi doanh nghiệp.

 Với phương châm của chúng tôi Uy Tín, Chất Lượng và Tận Tâm, luôn hướng đến sự thỏa mãn ngày càng cao của quý khách hàng.  Với đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện sự nhiệt tình và chu đáo chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng, vận chuyển cũng như sự đa dạng về hàng hóa…

Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay thì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao chúng tôi luôn tâm niệm rằng hiểu được nhu cầu thật sự của khách hàng và đưa ra những giải pháp tư vấn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chi phí, sự thẩm mỹ sự hài hòa trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ sản phẩm. Đây chính là điều kiện tiên quyết đến sự thành công của Công ty TNHH SX TM Trang trí nội thất inox Nhơn Hòa đến ngày nay.